Animoji Karaoke Ứng Dụng Độc Quyền Dành Cho Người Dùng Iphone X

0
570

Mới đây nhất sau khi iPhone X được phát hành chưa bao lâu thì trên các trang mạng xã hội đã nổi lên hiện tượng chia sẻ các clip những chú mèo, gà, lợn hát các ca khúc nổi tiếng. Đây chính là tính năng độc đáo mang tên Animoji Karaoke dành riêng cho người dùng iPhone X.

Animoji Karaoke trên iPhone X
Animoji mô phỏng lại biểu cảm người dùng qua các nhân vật ngộ nghĩnh

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những video chia sẻ trên Youtube hay Facebook thông qua từ khóa Animoji Karaoke. Là các đoạn hát nhép của những nhân vật ngộ nghĩnh như chó, mèo, gà, khỉ…

Được biết tính năng này hoạt động dựa vào công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất trên iPhone X, tạo ra hình ảnh các nhân vật ảo, sử dụng giọng nói và mô tả lại biểu cảm khuôn mặt của người dùng. Tuy nhiên, thực tế Animoji Karaoke trong ứng dụng Message chỉ có thể tạo ra các đoạn nhép kéo dài 10 giây.

cách tạo animoji trên iPhone X
Biểu cảm khuôn mặt được Animoji mô phỏng

Để có thể tạo ra những video thú vị với thời gian lâu hơn bạn có thể sử dụng tính năng quay phim màn hình trên iOs 11, ý tưởng bắt nguồn từ nhà báo công nghệ Harry McCracken.

Cách tạo và chia sẻ video Animoji Karaoke trên iPhone X

Đầu tiên, hãy sử dụng một thiết bị phát nhạc sao cho âm thanh có thể đến mic của máy vì bạn không thể vừa mở Animoji vừa phát nhạc trên iPhone X được.

Tiếp tục truy cập ứng dụng iMessage tạo tin nhắn mới và chọn mục Animoji, sau đó chọn nhân vật mà bạn yêu thích, bạn không cần phải chuyển sang chế độ Full Screen đâu.

Bắt đầu hát và chọn nút ghi hình trong ứng dụng iMessage để ghi lại Animoji, chú ý hát ở đây là hát nhép vì vậy hãy cố gắng diễn cho thật sâu nhé.

cách dùng animoji trên iPhone X
Truy cập Animoji bằng cách vào ứng dụng iMessage

Kết thúc bài hát bạn có thể truy cập vào ứng dụng iMovie để chỉnh sửa clip, sau khi hoàn tất hãy chia sẻ đoạn clip này đến bạn bè của mình thông qua các mạng xã hội như Facebook, Tweeter, Youtube… nhé.

Có thể nói đây là tính năng được xem là không mấy hữu ích với người dùng iPhone X, tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì có lẽ chính Animoji Karaoke mới chính là  tính năng tạo nên hiệu ứng cho cộng đồng người dùng iPhone. Còn bạn thì sao, bạn đã thử Animoji chưa, hãy cho Topguide.vn biết ý kiến của bạn nhé.

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here