Đi Chơi Phố Đi Bộ Bùi Viện Nên Gửi Xe Ở Đâu? Gợi Ý Điểm Gửi Xe Tốt Cho Bạn

2
6244

Tối nay, 20-8-2017, phố đi bộ Bùi Viện (Phố Tây) sẽ chính thức khai mạc. Sau hai lần trì hoãn thì hôm nay, phố Tây Bùi Viện nổi tiếng xưa nay đã chính thức trở thành con phố đi bộ thứ hai tại Sài Gòn. Dự kiến sự kiện hôm nay và những ngày tiếp theo, con đường nổi tiếng nhộn nhịp về đêm này sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy nếu bạn có muốn đi chơi ở phố đi bộ Bùi Viện, thì vấn đề gửi xe ở đâu cũng đáng quan tâm, Topguide.vn xin gợi ý cho bạn các điểm gửi xe an tâm nhất.

phố đi bộ bùi viện

Gợi Ý Điểm Giữ Xe Phố Đi Bộ Bùi Viện

Sau khi khai mạc phố đi bộ Bùi Viện, các phương tiện giao thông sẽ bị cấm đi vào từ 19h đến 2h sáng hôm sau. Các ngày cấm là thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Từ đoạn đường Đề Thám đến Cống Quỳnh (phường Phạm Ngũ Lão).

Sẽ có 3 điểm giữ xe được thành lập để phục vụ khách đến chơi. Các điểm giữ xe phố tây Bùi Viện này có sử dụng một phần vỉa hè.

Nhưng mà bạn biết đấy, con phố tây này lúc nào cũng nhộn nhịp, đông đúc. Nhiều bạn trẻ cũng thường đến đây vui chơi, ăn uống, gặp gỡ bạn bè cho nên lượng xe sẽ rất đông.

Sẽ có 2 bãi giữ xe ở gần giao lộ Đỗ Quang Đẩu – Phạm Ngũ Lão và 1 bãi giữ xe ở mũi tàu Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo. Trong trường hợp không còn chỗ, bạn có thể đến những điểm gửi xe này:

Bãi gửi xe công viên 23/9

Bãi gửi xe công viên 23/9 Sài Gòn

Nằm cách phố đi bộ không xa và đối diện siêu thị Thế giới di động. Bạn có thể gửi xe ở công viên 23/9, giờ giấc ok mà giá vé cũng chấp nhận được.

Gửi xe tại trung tâm thương mại dưới lòng đất

Bãi gửi xe sân khấu Sen Hồng

Là một trung tâm mới, nằm ngay cạnh sân khấu Sen Hồng trên đường Phạm Ngũ Lão. Điểm gửi xe này khá thoải mái cho bạn. Vé gửi cũng chấp nhận được và giúp bạn an tâm nhất.

Bãi xe trường Chu Văn An

Bãi gửi xe trường Chu Văn An - Bùi Viện

Nằm đoạn Cống Quỳnh gần ra Trần Hưng Đạo, bãi xe sát ngay phố đi bộ Bùi Viện. Tuy không rộng rãi lắm nhưng là một lựa chọn nếu bạn lười đi gửi xa.

Ngoài ra, theo khảo sát thì cũng có các hộ dân nhận gửi xe quanh phố đi bộ. Tuy nhiên, một điều mình thấy là giá gửi xe vào khoảng 15.000đ đến 20.000đ, gì mà mấy người này giữ giá cao quá. Theo bạn thì mức giá gửi xe tại phố đi bộ Bùi Viện của các hộ dân này có cao quá không?

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

2 BÌNH LUẬN

  1. Ngoài phố Nguyễn Huệ gửi trong hẻm cũng chỉ 10k, ở đây bãi tự phát gửi mấy tiếng mà 20k thì quá mắc.

  2. Quả là từ khai mạc, phố đi bộ Bùi Viện có vẻ đông hơn trước rất nhiều, giá gửi xe máy ở đây như vậy cũng dễ hiểu, làm ăn mà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here