Khóa Học TOEIC Online Tại Nhà Chỉ 400K Đạt 450+ Sau 48h

0
362

TOEIC chứng chỉ đánh giá khả năng ngoại ngữ được xem là căn bản nhất trong xã hội hiện đại, hầu như mọi công việc, công ty hay trường học đều được sử dụng. Tùy thuộc vào chuyên môn mà số điểm TOEIC được yêu cầu có thể cao hoặc thấp, nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tham khảo gợi ý sau của Topguide.vn nhé.

1. TOEIC là gì?

TOEIC (là từ viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ).

học TOEIC online tại nhà
TOEIC nỗi lo của nhiều sinh viên sắp ra trường, người mất gốc tiếng Anh

Hiện nay, TOEIC đã chính thức được xem là tiêu chuẩn đầu ra của hầu như mọi trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước. Tùy vào chuyên môn, ngành học mà các trường sẽ quy định điểm số TOEIC tối thiểu để tốt nghiệp. Bên cạnh đó, đối với những công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh thì đây cũng là một chứng chỉ được yêu cầu để thể hiện khả năng ngoại ngữ của ứng viên.

2. Khóa học TOEIC online ?

Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay do việc học hành ở trường, lớp và môi trường làm việc dày đặc, chúng ta thường dành rất ít thời gian mỗi ngày để học và cải thiện khả năng ngoại ngữ. Chính vì vậy, việc học tiếng Anh hiệu quả là điều vô cùng khó khăn, rất nhiều người đã mất nhiều năm nhưng vẫn trong tình trạng mất gốc, mất căn bản ngoại ngữ.

Trong thời buổi phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin kèm theo là các thiết bị di động như Smartphone, iPad, Laptop,… việc học trực tuyến đã và đang dần phổ biến. Không chỉ giúp tận dụng tối đa thời gian rãnh rỗi của người học, các bài học còn được lưu lại một cách hệ thống để bạn có thể ôn, luyện bất kì lúc nào.

Khóa học TOEIC online là một hình thức học trực tuyến giúp những người bận rộn có thể tự mình ôn, luyện TOEIC trong thời gian rãnh rỗi. Khóa học được tích hợp gói gọn cho người học để bạn có thể xem bất kì lúc nào trên các thiết bị di động thông qua kết nối mạng Wifi, 2G, 3G, 4G.

học TOEIC online giá rẻ
Giảng viên đào tạo, luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS nhiều năm kinh nghiệm biên soạn

Các bài học được sắp xếp theo thứ tự độ khó tăng dần, phân chia thành từng phần với cấu trúc rõ ràng và được lưu lại dưới dạng cơ sở dữ liệu để bạn có thể xem lại bài học bất kì lúc nào.

3. Học TOEIC online dành cho những ai?

Khóa học TOEIC online phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh đang có nhu cầu ôn luyện TOEIC để chuẩn bị cho chứng chỉ tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, những người đã đi làm không có nhiều thời gian đến các trung tâm luyện thi hay các bạn mất gốc tiếng Anh, khó tiệp cận, đã thi nhiều lần nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn.

4. Những ưu điểm đáng kể của việc học TOEIC online

  • Khóa học được thiết kế phù hợp mọi đối tượng kể cả người mất gốc cũng có thể chinh phụ TOEIC
  • Giáo trình được biên soạn bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, bám sát đề thi TOEIC các năm gần nhất.
  • Học online chủ động trong thời gian học, tự mình xem lại các bạn học mọi lúc, mọi nơi.
  • Những chia sẻ, bí quyết luyện thi, phân tích cấu trúc đề thi, câu hỏi, bẫy thường gặp, chiến lược làm bài hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
  • Nguồn tài liệu, bài tập phong phú, đề thi thử với kết quả để học viên tự khảo sát trình độ.
  • Được thực hành trực tiếp cùng giảng viên trong suốt quá trình học.
  • Chia sẻ vốn từ vựng phong phú, không chỉ áp dụng trong đề thi mà ngay cả trong giao tiếp công sở, cuộc sống.

Đăng ký học TOEIC online nhận ưu đãi hấp dẫn từ Topguide.vn

Hiện nay do nhu cầu đăng ký khóa học TOEIC online là rất cao nên để giảm bớt gánh nặng cho các bạn học sinh sinh viên, khi đăng ký theo mã giới thiệu dưới đây của Topguide.vn bạn sẽ được giảm đến 79% trị giá khóa học chỉ còn 400.000vnđ ( giá gốc 1.900.000vnđ ).

Để có thể nhận được ưu đãi cho khóa học TOEIC này các bạn vui lòng click trực tiếp vào biểu tượng đăng ký bên dưới nhé:

Button đăng ký California Fitness & Yoga

Chọn “Đăng ký nhận tư vấn” và điền thông tin của bạn để Đăng Ký Giữ Ưu Đãi sau đó chọn “Đăng Ký Ngay”.

đăng ký học TOEIC online
Điền thông tin của bạn để được bộ phần CSKH liên hệ tư vấn

Sẽ có bộ phần Chăm sóc khách hàng liên hệ với bạn theo thông tin mà bạn đã cung cấp để giúp giải thích những thắc mắc của bạn. Đồng thời nếu muốn mua khóa học này họ sẽ xác thực thông tin và giao hàng miễn phí cho bạn.

Vì sao nên chọn học TOEIC online:

  • Tiết kiệm chi phí

Đây là một khóa học rất thiết thực giúp bổ sung kiến thức, lấy lại căn bản cho người mất gốc tiếng Anh, đồng thời trang bị cho bạn những điều cần biết về TOEIC chứng chỉ ngoại ngữ căn bản. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những người bận rộn về thời gian không thể đến các trung tâm luyện thi hay không theo kịp các khóa học luyện thi.

Với mức ưu đãi này thì các bạn sinh viên, học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường cũng có thể trang bị cho mình và kịp thời đạt được số điểm TOEIC quy định để xét tốt nghiệp đúng hẹn.

  • Chủ động về thời gian

Việc học online hiện nay đã không còn quá xa lạ, trái lại còn cho thấy những mặt tích cực, khả quan so với việc đến lớp phổ thông. Toàn bộ kiến thức sẽ được tổng hợp lại một cách khoa học, mua một lần sở hữu cả đời, học những lúc rãnh rỗi, chủ động thời gian, mọi lúc, mọi nơi.

  • Nhiều người đã thành công tại sao không phải bạn?
trải nghiệm khóa học TOEIC online
Cảm nhận của học viên sau khi trải nghiệm khóa học TOEIC online

Khóa học TOEIC online tại nhà đã giúp không ít học viên đạt được kết quả mong muốn xóa tan nỗi lo “mù” tiếng Anh, ngại giao tiếp hay không kịp trình độ tại các lớp học luyện thi, từ đó mở ra nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Vì số lượng đăng ký bằng mã giới thiệu của Topguide.vn với mức giá ưu đãi có giới hạn nên các bạn hãy nhanh chóng đăng ký. Hy vọng rằng khóa học TOEIC online nãy sẽ giúp các bạn đạt được số điểm mong đợi, nếu có bất kì thắc mắc hay ý kiến đóng góp hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here