Hướng Dẫn Hạ Cấp Từ iOS 11 Xuống iOS 10 Đơn Giản Không Mất Dữ Liệu

0
281

Dù là phiên bản mới nhất của hệ điều hành lừng danh thế giới nhưng iOs 11 vẫn khó tránh khỏi những phản hồi tiêu cực từ phía người dùng. Nếu bạn vẫn chưa thật sự hài lòng với phiên bản này và muốn hạ iOs 11 xuống iOs 10 hãy làm theo các bước hướng dẫn của Topguide.vn nhé.

Trước tiên hãy sao lưu các dữ liệu quan trọng như hình ảnh, video hay các nội dung còn lưu trữ trên máy để tránh rủi ro.

Bước 1: Để bắt đầu hạ cấp cho iPhone bạn cần tải phiên bản iOs10 về máy trước, để làm được điều đó thì bạn truy cập tại đây

Chọn dòng điện thoại của bạn

Bước 2: Tiếp theo là chọn hệ máy và dòng máy của bạn ( nếu là điện thoại thì chọn iPhone nhé ), lúc này bạn sẽ thấy các phiên bản iOs dành cho điện thoại của mình, lưu ý là chỉ có phiên bản màu xanh lá cây mới xài được.

Chọn phiên bản iOs 10 để tải về

Ở đây mình muốn dùng iOs 10 nên sẽ chọn vào phiên bản iOs 10, sau đó nhấn nút “Download”

Bước 3: Tiếp tục với điện thoại, bạn truy cập vào phần “Cài đặt” => “iCloud” =>Tắt “Tìm iPhone” (cần mật khẩu iCloud)

Bước 4: Tắt nguồn iPhone, lưu ý nên để máy tắt hẳn trước khi sang đến bước tiếp theo.

Bước 5: Chuyển máy về chế độ Recovery Mode bằng cách kết nối điện thoại với máy tính cài sẵn iTunes. Giữ nút nguồn và home trong 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ home.

Bước 6: Nếu gặp cảnh báo như hình thì bạn nhấn chọn “Cancel” để tiếp tục.

Bước 7: Cuối cùng là bạn bấm giữ nút “Shift” trên bàn phím và chọn “Restore iPhone”, còn lại là thêm file hệ điều hành iOs10 mà bạn đã tải ở bước 2 nhé.

Hiện nay, phiên bản iOs 11 vẫn trong quá trình hoàn thiện, nếu bạn có khó khăn trong quá trình hạ cấp iPhone từ iOs 11 xuống iOs 10 có thể để lại comment bên dưới bài viết này để được mọi người chia sẻ và giúp đỡ nhé.

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here