Hướng Dẫn Sửa Lỗi Facebook Messenger Tự Thoát Trên iPhone, iPad

0
343

Lỗi Facebook messenger tự thoát hoặc văng ra khỏi màn hình chính là tình trạng chung mà nhiều người dùng iOS phiên bản 10 và 11 đang gặp phải. Hiện tại Facebook chưa đưa ra bất kỳ một phản hồi chính thức về sự cố này, tuy nhiên, nếu bạn là một trong số những “nạn nhân” hãy tham khảo các phương án dưới đây của Topguide nhé.

Truy cập Facebook Messenger thông qua ứng dụng Facebook

lỗi facebook messenger tự thoát
Biểu tượng Messenger được khoanh tròn màu đỏ

Như đã biết, thông thường các bạn sẽ có hai cách để truy cập vào ứng dụng Messenger: một là thông qua biểu tượng Messenger ngoài trang chủ hai là thông qua biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải của ứng dụng Facebook.

Cài lại Facebook Messenger

facebook messenge gap loi tu thoat ios 11

Xoá ứng dụng Facebook Messenger, sau đó nhấn giữ nút nguồn để màn hình hiện chữ “Slide to power off”. Lúc này, bạn tiếp tục bấm giữ phím Home trong vài giây cho đến khi máy tự trở về giao diện màn hình chính, cuối cùng là cài lại ứng dụng Facebook Messenger.

Cài lại cả Facebook Messenger và Facebook

Nếu như đã thử cả hai cách trên mà khi truy cập vào Facebook Messenger vẫn tự thoát thì bạn hãy thử cách này nhé, sẽ tốn kha khá thời gian nhưng biết đâu được sẽ hiệu quả.

Đầu tiên hãy gỡ bỏ cả hai ứng dụng khỏi máy, tiếp theo là vào Appstore tải lại nhưng hãy bắt đầu từ App Facebook Messenger trước. Kết thúc quá trình tải hãy đăng nhập tài khoản của bạn vào Messenger trước khi bắt đầu tải và cài đặt App Facebook.

Hiện nay, có rất nhiều bạn đã thử và thành công với những phương pháp mà Topguide.vn đã gợi ý, nếu bạn cũng gặp phải trường hợp này hãy chia sẽ với mọi người cách mà bạn khắc phục được nhé.

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here