Ưu Đãi Cực Hot Tập Yoga Tại California Fitness & Yoga Center Chỉ 400K

0
696

Lại một khuyến mãi cực HOT nữa đến từ California Fitness & Yoga Center, nhằm mục tiêu nâng cao phong trào tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian này các bạn có thể đăng ký tập luyện Yoga tại các chi nhánh của California với giá cực sốc chỉ 400K cho tháng tập đầu tiên tiết kiệm đến 90% học phí.

Tập luyện Yoga tại California Fitness & Yoga Center

Được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, khi đăng ký tập luyện tại đây bạn sẽ nhận được những dịch với chất lượng hàng đầu. Có thể nói Yoga là một bộ môn tuyệt vời để nâng cao sức khỏe, cải thiện tinh thần, giảm stress và lấy lại vóc dáng cân đối được cả thế giới ưa chuộng.

tập yoga tại california chỉ 599k
Tập luyện Yoga tạo nên sự hòa hợp giữa thể chất và tinh thần

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất khi tập luyện Yoga tại Việt Nam chính là các phòng tập trong nước vẫn còn ít, thiếu huấn luyện viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất còn kém… Chính vì vậy, các bạn nào vẫn chưa tìm được phòng tập, các bạn chưa có kiến thức, lần đầu đến với Yoga sẽ gặp nhiều khó khăn để tiếp cận bộ môn này.

Trong thời gian này, California hiện đang có chương trình khuyến mãi với giá cực sốc chỉ 400K trong 30 ngày cho các học viên lần đầu đăng ký tập luyện Yoga tại các chi nhánh ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Cần Thơ.

Hướng dẫn đăng ký tập luyện Yoga tại California chỉ 400K

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang đăng ký nhận ưu đãi bằng cách click vào biểu tượng đăng ký bên dưới:

Button đăng ký California Fitness & Yoga

Nhận chọn “ĐĂNG KÝ NGAY” và nhập thông tin liên hệ của bạn, sẽ có nhân viên từ California liên hệ để hẹn lịch tư vấn cho bạn, bạn có thể cho nhân viên biết thời gian rãnh để sắp xếp lịch phù hợp. Các bạn lưu ý mở điện thoại sau khi đăng ký vì thường lệ nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian khoảng 24h.

Những ưu điểm khi tập Yoga tại California

Bên cạnh phong trào tập Gym đang ngày một phát triển tại Việt Nam thì Yoga cũng ngày được phổ biến. Với khuyến mãi lần này các bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu về Yoga hoặc chưa tìm được phòng tập ưng ý có thể tham khảo, tập luyện tại California mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Phòng tập hiện đại, vệ sinh, đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.
  • Nhiều gói tập hấp dẫn bao gồm các gói tập theo năm và gói khuyến mãi
  • Được trải nghiệm 15 buổi tập từ chương trình Yoga Ấn Độ giúp điều hòa cơ thể, cải thiện vóc dáng.
  • Được đào tạo từ những bước cơ bản của Yoga cho người mới.
  • Tập luyện cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp từ Ấn Độ.

Những hình ảnh từ Yoga Center tại California

Giá tập Yoga tại California
Khu vực tập luyện Yoga sạch sẽ, yên tĩnh, chuyên nghiệp
khuyến mãi tập Yoga tại California
Tập luyện cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ Ấn Độ
Đăng ký tập Yoga tại California
Sảnh chờ là nơi nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Hãy cho Topguide.vn biết cảm nhận của bạn về khuyến mãi lần này nhé, nếu có bất kì thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình đăng ký bạn có để lại comment bên dưới bài viết này để được hỗ trợ.

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here