Ứng Dụng Tránh Đường Ngập Nước UDI Maps

0
335

UDI Maps là một ứng dụng được phát triển nhằm giúp mọi người có thể biết được tình trạng các con đường ngập vào trời mưa. Ứng dụng thông báo cho bạn các đoạn đường ngập và tìm các con đường thay thế, người dùng còn có thể xem các thông tin về triều cường, mực nước…

ứng dụng tránh điểm ngập nước
Giao diện UDI Maps

Trong những tháng cuối năm thực trạng ngập nước ở các con đường ngày một trầm trọng hơn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến giao thông trên các tuyến đường. Chính vì vậy, công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh (Công ty TNĐT) đã cho ra mắt ứng dụng UDI Maps, giúp người dân tránh các đoạn đường ngập nước.

Bằng cách sử dụng hệ thống bản đồ có giao diện quen thuộc cung cấp bởi Google, UDI Maps cho phép bạn xem thông tin về tình trạng mưa trên từng khu vực, triều cường và quan trọng là tình hình ngập nước trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, ứng dụng cũng tích hợp thêm khả năng tìm các tuyến đường thay thế không bị ngập cho bạn.

udi maps ứng dụng xem các tuyến đường ngập nước
Thông báo tình trạng của các điểm ngập cho người dùng

Tương tự một cỗ máy dự báo thời tiết đa năng UDI còn cho biết các cơn mưa sắp tới với lượng mưa và tình trạng, bạn có thể xem cả hình ảnh camera giám sát tại khu vực bị ngập đó.

Ngoài ra, người dùng có thể gửi thông tin về các địa điểm bị ngập qua hình ảnh cho ứng dụng để đa dạng hóa thông tin trên Maps. Ứng dụng sẽ xem xét các thông tin này và sử dụng làm dữ liệu thông báo tình trạng ngập cho các tuyến đường.

Hiện nay UDI Maps được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Google Play dành cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Để tải ứng dụng bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa “UDI Maps” trên Google Play hoặc nhấn vào đường link bên dưới.

Tải UDI Maps : https://goo.gl/f7ND2A

Các phiên bản dành cho iPhone, iPad có thể sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

UDI Maps thực sự là một ứng dụng hữu ích đặc biệt đối với những tài xế thường xuyên đi lại trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng lo lắng về tình trạng ngập nước thì hãy nhanh chóng tải ứng dụng về máy để trải nghiệm và cho Topguide biết ý kiến của bạn nhé.

Chia sẻ
Chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn, luôn mang đến những giá trị nội dung chất lượng nhất cho người dùng internet Việt Nam. Luôn đem đến những bài viết mới, kiến thức bổ ích, giới thiệu các sản phẩm hay v.v... Rất cảm ơn nếu bạn theo dõi và chia sẻ nội dung từ TopGuide.vn đến bạn bè nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here